Giới thiệu AMG

14:05 | 22-05-2018
A A+ A-

Cùng với sự phát triển vượt bậc của thế giới công nghệ ở thời điểm hiện nay, công nghệ truyền thông tích hợp trong tăng trưởng kinh tế đang là vấn đề được các tập đoàn, tổ chức, Doanh Nghiệp và các nhà đầu tư quan tâm hàng đầu để mang thương hiệu của mình phổ biến rộng rãi trên thị trường quốc nội cũng như quốc tế. Và chúng tôi, AC Media Group (AMG) ra đời và sẽ đồng hành cùng quý khách hàng thực hiện sứ mệnh đó.

AC Media Group với đội ngũ bao gồm những chuyên gia đầu ngành về truyền thông, xây dựng thương hiệu, chuyên gia kinh tế cùng lực lượng nhân viên năng động, sáng tạo, có trách nhiệm cao và được đào tạo bài bản, AMG chúng tôi tự tin rằng sẽ là một đối tác chiến lược quan trọng, sẵn sàng mang lại sự hài lòng cho Doanh Nghiệp, công ty của quý khách hàng.

Với phương châm “HÀNH ĐỘNG - CHỦ ĐỘNG - THƯƠNG HIỆU”, AMG khẳng định 100% mang lại giá trị thương hiệu, 200% lợi nhuận doanh số kinh doanh cho Doanh Nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Tập đoàn truyền thông hành động chúng tôi mang đến cho Doanh Nghiệp:

- Kết nối đầu tư các dự án kinh tế.

- Tư vấn chiến lược tạo đòn bẩy tăng trưởng kinh tế.

- Tổ chức các chương trình sự kiện kinh tế tâm vĩ mô để tạo sân chơi kết nối kinh doanh và xây dựng nhân hiệu cho các ông Chủ, bà Chủ Doanh Nghiệp.

Bên cạnh sự chuyên nghiệp về chuyên môn trên, chúng tôi cam kết ĐỒNG HÀNH cùng các chuỗi HÀNH ĐỘNG của Doanh Nghiệp. Với phương châm CHO LÀ NHẬN chúng tôi đồng hành không những với các Doanh Nghiệp lớn, lớn cả quy mô, tầm nhìn, chiến lược, tài chính mà còn tài trợ, đầu tư cho các Doanh Nghiệp sơ khai, siêu nhỏ để hỗ trợ phát triển trong bối cảnh thị trường đa dạng hóa hiện nay.

Tôn chỉ mục đích của Tập đoàn AMG là BẠN - ĐỐI TÁC - CHỦ ĐẦU TƯ với các Doanh Nghiệp uy tín, chất lượng sản phẩm tốt cho cộng đồng, sản phẩm được pháp luật cấp phép. Chúng tôi không tiếp tay cho sản phẩm kém chất lượng và hoạt động kinh doanh trái quy định pháp luật Nhà nước.

Để Bạn không mất thời gian, công sức, tài chính mà sớm đi đến hai chữ THÀNH CÔNG thì hãy tìm đến chúng tôi NGAY và LUÔN.

Để tạo bước đột phá về doanh thu lợi nhuận năm 2018 - Bạn hãy KHAI THÁC thế mạnh của chúng tôi ngay hôm nay.

TÔI - BẠN. HÀNH ĐỘNG - HÀNH ĐỘNG.

Công ty CP AC MEDIA GROUP

(028) 3636 7090
www.acmediagroup.vn
7/28 Thành Thái, P.14, Quận 10, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Xem bản đồ